หากคุณอาศัยอยู่นอกทวีปยุโรปคุณจำเป็นต้องขอวีซ่าประเภท Entry Clearance คุณควรยื่นขอวีซ่านักเรียนระยะสั้น โปรดตรวจสอบที่นี้ www.gov.uk/apply-uk-visa คุณสามารถหาวีซ่าได้ที่ไหน เราได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับไซต์นี้และแม้ว่าเราจะไม่มีคุณสมบัติในการให้คำแนะนำด้านกฎหมาย แต่เราเข้าใจดีว่าหากคุณต้องการยื่นขอวีซ่าคุณต้องมีเอกสารที่ถูกต้องรวมถึง:

  • หนังสือเดินทางของคุณ
  • หนังสือรับรองการยอมรับของคุณซึ่งยืนยันว่าคุณได้รับการยอมรับหลักสูตรและได้ชำระค่าธรรมเนียมแล้ว จดหมายนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร
  • หลักฐานที่แสดงว่าคุณมีเงินเพียงพอที่จะจ่ายค่าที่พักในสหราชอาณาจักร คุณจะต้องแสดงรายการบัญชีธนาคารของคุณไปที่สถานทูต

หากคุณไม่ได้รับวีซ่าโปรดติดต่อเรา เราอาจสามารถช่วยได้ ถ้าเราไม่สามารถช่วยได้คุณต้องส่งแบบฟอร์มปฏิเสธการรับวีซ่าและเราจะจัดเตรียมการคืนเงินค่าธรรมเนียม เราจะคืนค่าธรรมเนียมทั้งหมดนอกเหนือจากค่าธรรมเนียมหลักสูตรและที่พักหนึ่งสัปดาห์เพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการบริหาร